image
Restaurant (เมนูอร่อย)
สำหรับ chef การทำอาหารก็เหมือนการสร้างสรรค์ art piece ในการกินที่ต้องทลายกำแพงความคิดของรสชาติให้เป็นมากกว่าแค่ความอร่อย เพราะบางทีการออเดอร์เมนูจานโปรดมาวางเสิร์ฟไว้ตรงหน้าก็เป็นการบ่งบอกรสนิยมของ eater style ได้ด้วยเหมือนกัน
เพราะเราเชื่อเรื่อง moment คุณจึงเห็นงานตกแต่งด้วยฝีมือช่างไม้แบบ Scandinavian ที่ห้องโถง dining hall ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความปราณีตของงานฝีมือช่างสไตล์ยุโรปที่ได้รับการสืบทอดมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 15
 
Drink & Dessert (เครื่องดื่ม และของหวาน)
ไม่ใช่แค่เฉพาะเมนูจานหลักเท่านั้นที่สร้างความสุขได้ แต่เครื่องดื่มแก้วพิเศษที่เสิร์ฟมาคู่กันก็ทำให้ completed meal ของคุณนั้นดูน่าสนใจมากขึ้นได้ด้วยเหมือนกันและการได้ใช้เวลาอยู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรดที่มีเทสถูกใจก็เป็นการเริ่มต้น Happy Hour ใหม่ช่วงค่ำคืนได้ดีเหมือนกัน คุณอยากเริ่มต้น Night Vibe คืนนี้ของคุณแบบไหน ลองเปิดใจบอก mixologist ที่ Midwinter Bar ดู เพราะไม่ว่าคืนนี้จะจบลงยังไง คุณออกแบบเองได้อยู่แล้ว 
 
image
image
Midwinter Market (ของฝากจากเรา)
บางทีความประทับใจ ก็ไม่มีใครอยากให้มันจบ เหมือนกับลูกค้าของเราหลายคนที่ไม่สามารถทิ้งโมเม้นท์สำคัญไว้ที่มิดวินเทอร์ไม่ได้ เราอยากให้คุณลองใช้เวลาก่อนที่บอกลากันไปแวะที่ Midwinter Market ของเราสักหน่อย เพื่อเลือกซื้อของที่ระลึกที่จะเป็นเมมโมรี่ของคุณไปตลอดที่ส่งตรงเรื่องราวจากร้านไปจนถึงบ้านคุณ หรือจะเพลินต่อกับอาหารในกลุ่ม smoked product แท้ๆ จากครัวของเรา รวมทั้งขนมหวาน และของทานเล่นอร่อยๆ ติดมือกลับบ้านไปได้ด้วย
Venue (พื้นที่ความสุข)
ถ้าถามว่าพื้นที่ของความสุขต้องกว้าง และใหญ่มากแค่ไหน ก็คงยากที่จะตอบ แต่ที่มิดวินเทอร์เราทำให้พื้นที่มากกว่า 80 ไร่กว้างและใหญ่มากพอเพื่อให้คุณสร้างสรรค์โมเม้นท์สำคัญๆ ให้กลายเป็นจริงท่ามกลางบรรยากาศอันอบอุ่นด้วยทุ่งหญ้า และวิวพาโนรามาของเขาใหญ่ หรือจะออกแบบพื้นที่เพื่อรองรับในช่วงเวลาสำคัญของคุณได้ที่ The Barn Venue ของเรา ทั้งอาคาร The Wood House และ The Stone House
image
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้